Lựa chọn những tiêu chuẩn lọc nước nào cho đúng?

choosing-1

Làm sao để biết loại lọc nước nào phù hợp với bạn?

Có nhiều thương hiệu lọc nước khác nhau có trên thị trường đáp ứng nhiều tiêu chuẩn lọc nước khác nhau, nhưng điều gì làm cho 3M khác biệt? Khi chọn hệ thống lọc nước cho bạn và gia đình, có 3 tiêu chí quan trọng mà bạn cần xem xét:

Niềm tin và độ tin cậy

3M là một thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng – với hơn 75 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực lọc (lọc nước, lọc dầu, hóa chất…) khác nhau, chúng tôi bổ sung và tăng cường độ tin cậy có giá trị cho bất kỳ bộ lọc nước nào trong phạm vi của chúng tôi. Khi chọn bộ lọc nước, đảm bảo các yêu cầu giảm chất gây ô nhiễm trên sản phẩm được chứng nhận bởi các nguồn đáng tin cậy, độc lập có uy tín như NSF.

tiêu chuẩn NSF-locnuoc3m.vn

NSF là gì?

NSF (tổ chức vệ sinh quốc gia) là một tổ chức cung cấp sự đảm bảo chứng nhận cho những người sản xuất, bán và sử dụng sản phẩm, thông qua đánh giá và thử nghiệm độc lập. NSF là chất xúc tác quan trọng đối với chúng tôi tại 3M để các sản phẩm của chúng tôi cố gắng đạt được tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Chất lượng nước với công nghệ khoa học tiên tiến

Từ sự phát triển của các ngành công nghiệp và chăm sóc sức khỏe, các hệ thống lọc nước 3M đã trải qua một quá trình chuyển đổi khoa học mạnh mẽ, hiện tại đã tạo ra công nghệ tiên tiến, như Công nghệ IMPACT (công nghệ tích hợp màng lọc dược phẩm kép và khối than hoạt tính Zeta cao cấp) và Công nghệ kép (Công nghệ khối carbon và lọc đèn UV).

locnuoc3m.vn

Giải quyết nhu cầu lọc nước của bạn bằng công nghệ khoa học

Hệ thống lọc nước 3M bao gồm từ những hệ thống lọc theo cấp để nước ngon hơn đến các bộ lọc cung cấp khả năng lọc vượt trội với tốc độ dòng chảy cao cho tất cả các nhu cầu nấu nướng và uống của bạn, thậm chí 3M là ngành công nghiệp lọc nước hàng đầu cung cấp chất lượng nước sạch hơn.

Bảo trì dễ dàng

Công nghệ tháo lắp nhanh (SQC) cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình – chỉ cần một thao tác nhanh chóng và bạn có thể tự mình tháo lắp bộ lọc.

locnuoc3m.vn

Thay thế nó chỉ trong vài giây!

Bộ lọc nước 3M có hệ thống tháo lắp nhanh (SQC) cho phép thay đổi bộ lọc dễ dàng hơn, nhanh hơn và sạch hơn. Các hệ thống SQC có một hệ thống đầu vặn đặc biệt giúp đơn giản hóa việc thay đổi lõi lọc. Tất cả bạn cần làm là xoay lõi lọc và thay thế bằng cái mới mà không cần dùng bất cứ dụng cụ nào.

Xem thêm

Để biết thêm thông tin và thắc mắc về tiêu chuẩn lọc nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Fanpage: Máy lọc nước 3M.