Đánh giá và trải nghiệm người dùng về Máy lọc nước 3M

Đánh giá và trải nghiệm người dùng về máy lọc nước 3M

Phản hồi của khách hàng về lọc nước 3M

Bạn tìm các phản hồi, đánh giá và trải nghiệm về Hệ thống lọc nước 3M? Bạn đang ở đúng trang – nghe câu chuyện của họ và lấy cảm hứng.

Đánh giá từ người dùng

nguyen-pham-khanh-van-danh-gia-san-pham-locnuoc3m.vn.jpg

Nguyễn Phạm Khánh Vân

"Thế là tôi quyết luôn gắn máy lọc nước khỏi lằng nhằng, gọi luôn hãng 3M của Mỹ đem giao cái máy có mấy triệu bạc. Uống nước đã lọc sạch sẽ mát rượi từ máy cảm thấy vị rất ngon! Nấu ăn luôn cho an toàn, rửa mặt luôn cho da đẹp! Chỉ cần để cái ly kế bên vừa làm nấu vừa uống rất tiện vì không lười đi ra tủ lạnh nữa! Từ đó uống nước thường xuyên hơn."

locnuoc3m.vn

Bong Qiuqiu, Blogger nổi tiếng

"Đây là một trong những sản phẩm TỐT NHẤT mà tôi đã từng chia sẻ trong 7 năm viết blog. Đặc biệt bây giờ tôi là một người mẹ, tôi đánh giá cao BẤT CỨ điều gì có thể cải thiện lối sống, sức khỏe và hạnh phúc của gia đình tôi và những người tôi yêu."

locnuoc3m.vn

Yina Goh, Blogger

“Tôi đã ước có cái máy lọc nước nóng lạnh HCD-2 này từ lâu rồi. Thật là thuận tiện khi cần nước nóng, lạnh chỉ với 1 nút bấm.”

Emily-danh-gia-locnuoc3m.vn

Emily@OurLittleSmarties,bà mẹ Blogger

"Tôi rất yêu náy lọc nước nóng lạnh 3M ™. Nó làm cho công việc hàng ngày của tôi đơn giản hơn rất nhiều! Mọi người trong gia đình tôi có thể thưởng thức nước sạch hơn, trong hơn và ngon hơn vào bất cứ lúc nào trong ngày."

Juli-locnuoc3m.vn

Juli, Blogger về đời sống

"Cái máy này như thay đổi cuộc sống của tôi. Với các chức năng nóng, lạnh, nhiệt độ phòng rất tiện lợi để pha nước uống với chỉ 1 nút bấm."

xiaxue-locnuoc3m.vn

Xiaxue, Blogger nổi tiếng

“I would like to give the 3M™ Hot, Cold and Room Temperature Filtered Water Dispenser 5 stars out of 5. It is easily one of the most useful appliance I have at home, and everybody in the family LOVES it.”

locnuoc3m.vn

Nurul Aini, Diễn viên

"Tại sao tôi thích nó nhiều như vậy? Bởi vì nó rất thuận tiện để có nước nóng, lạnh và nhiệt độ phòng cả ngày chỉ bằng một nút bấm mà không cần phải giữ nước sôi hoặc lưu trữ chai trong tủ lạnh."

phản hồi máy lọc nước 3M-locnuoc3m.vn

Kelvin Ang, Parenting Blogger

"Với thiết bị lọc nước nóng lạnh, lạnh và nhiệt độ phòng 3M ™ trong nhà, tôi có thể yên tâm khi biết rằng tất cả các chất gây ô nhiễm và tạp chất sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Và điều đó với tôi là vô giá."

Xem thêm

Để biết thêm thông tin và thắc mắc về sản phẩm lọc nước 3M, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Fanpage: Máy lọc nước 3M.