Tại sao nên uống nước sạch đã qua lọc?

tại sao nên uống nước sạch đã qua lọc-locnuoc3m.vn

Có gì trong nước uống của bạn?

Là một phần của sự tăng trưởng và phát triển có lợi cho sức khỏe trẻ nhỏ, chúng cần được giữ nước và bổ sung nước trong cơ thể suốt cả ngày.

locnuoc3m.vn

"Đây là lý do tại sao các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Nước chiếm 50% đến 75% trọng lượng cơ thể con người. Nó có trong máu, dịch tiêu hóa, nước tiểu và mồ hôi cũng như cơ bắp, chất béo và xương."

locnuoc3m.vn

Nước rất cần thiết cho hầu hết các chức năng trong cơ thể của chúng ta. Nó duy trì sức khỏe và tính toàn vẹn của mỗi tế bào trong cơ thể bằng cách vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đến các tế bào.

locnuoc3m.vn

Nó giữ cho máu ở dạng lỏng để hỗ trợ dòng chảy thông qua các mạch máu. Nó hỗ trợ tiêu hóa và loại bỏ các sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa trong cơ thể, điện giải dư thừa và urê. Nước giữ ẩm cho da và giữ cho làn da mịn màng, dẻo dai. Nó bôi trơn và làm lớp đệm cho khớp xương, giữ màng nhầy trong phổi và miệng luôn được giữ ẩm. Nó là một chất hấp thụ sốc bên trong mắt và tủy sống. Ở phụ nữ có thai, nước ở túi ối bao quanh thai nhi. Nước cũng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể thông qua ra mồ hôi. Vì cơ thể không thể trữ nước mà chúng ta mất, khi chúng ta đổ mồ hôi, thở và sử dụng nhà vệ sinh, chúng ta cần nguồn cung cấp sạch và tươi mát mỗi ngày để bù đắp cho sự mất mát và giữ cho các cơ quan của chúng ta ngậm nước để chúng hoạt động tối ưu.

Cung cấp sự tin cậy vào trong từng giọt nước

Tại 3M, chúng tôi nghĩ về các giải pháp lọc ngay cả trước khi bạn gặp phải vấn đề về nước. Làm sao? Bằng cách giới thiệu một loạt các giải pháp lọc nước. Lọc nước 3M cung cấp sự tin cậy mà bạn cần vào trong từng giọt nước thông qua:

locnuoc3m.vn

Kinh nghiệm về lọc nước

Chuyên môn 75 năm về lọc nước thông qua các ứng dụng lọc chất lỏng trong công nghiệp và chăm sóc sức khỏe đã bổ sung vào chất lượng của bộ lọc nước 3M. Sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi được trang bị hệ thống lọc và công nghệ tiên tiến để mang lại nước sạch đã qua lọc tốt nhất.

tiêu chuẩn NSF-locnuoc3m.vn

Tuân thủ các tiêu chuẩn hoàn hảo

Bộ lọc nước 3M tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức vệ sinh quốc gia (NSF), một tổ chức cung cấp sự đảm bảo chứng nhận cho các nhà sản xuất, người bán và người dùng thông qua các đánh giá và thử nghiệm. Tuân thủ các tiêu chuẩn này, các sản phẩm của chúng tôi lọc các chất gây ô nhiễm có hại, bao gồm trầm tích, rỉ sét, clo và chì đồng thời làm giảm mùi vị và mùi clo trong nước.
Tại 3M, chúng tôi tin rằng Khoa học chỉ là khoa học. Cho đến khi chúng tôi áp dụng nó để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn, dễ dàng hơn và hoàn thiện hơn.

Xem thêm

Để biết thêm thông tin và thắc mắc về sản phẩm lọc nước 3M, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Fanpage: Máy lọc nước 3M.