Vì sao tôi cần mua máy lọc nước?

Vì sao tôi cần mua máy lọc nước?

Vì sao tôi cần mua máy lọc nước 1
Vì sao tôi cần mua máy lọc nước 2

Cơ thể con người có tới 55% – 65% là nước.

Một người trưởng thành nặng 65kg thì trong cơ thể sẽ có trung bình 40 lít nước, trong đó đó 25 lít ở trong các tế bào, 15 lít ở trong các thành phần của chất lỏng bên ngoài tế bào.

Nước là môi trường diễn ra những phản ứng sinh lý và hoá lý quan trọng nhất đối với sự sống, ví dụ đưa năng lượng từ vị trí đang có đến vị trí sử dụng trong cơ thể.

Nước trong cơ thể khác với nước thông thường, là nước được kết cấu hoá.

Không có nước, sẽ không có sự sống của tế bào và cơ thể.

Vì sao tôi cần mua máy lọc nước 3
Vì sao tôi cần mua máy lọc nước 4
Vì sao tôi cần mua máy lọc nước 5

Nước khoáng:
Từ hàng ngàn năm trước, con người đã ý thức về tầm quan trọng và lợi ích của các khoáng chất tự nhiên có trong nước đối với sức khỏe. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, không phải loại nước uống nào cũng chứa các khoáng chất cần thiết này.

Các nhà khoa học đã sớm phát hiện ra các loại khoáng chất như: Canxi, Magie, Kẽm, Flour, Natri… có tác động tích cực đến sức khỏe của con người; đặc biệt, các khoáng chất tự nhiên có trong nước. Nếu thiếu hụt những khoáng chất quan trọng này, sức khỏe của mỗi người chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Chẳng hạn, thiếu canxi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và độ bền của hệ xương; thiếu flour sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng…

Bên cạnh đó, các nhà khoa học khuyến nghị, khoáng chất nạp vào cơ thể thông qua đường uống chiếm khoảng 50% lượng khoáng chất cần bổ sung. Theo một tài liệu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mang tên Calcium and Magnesium in Drinking-water: Public health significance (2009), khoáng chất tự nhiên trong nước tồn tại dưới dạng ion, vì thế hệ tiêu hóa của chúng ta rất dễ hấp thu những khoáng chất này. Thậm chí, cơ thể chúng ta hấp thu tốt Magie trong nước hơn cả trong thức ăn. Vì thế, sử dụng mỗi ngày nguồn nước có chứa các khoáng chất tự nhiên là điều cần thiết.

Nguồn nước khoáng tự nhiên có tác dụng chữa bệnh:
Nước khoáng có tác dụng chữa bệnh không phải do các thành phần hoà tan trong đó, mà là nhờ thông tin nước hấp thụ vào mình khi xuyên qua các tầng đất dày. 

Những thông tin đó bao gồm các loại khoáng chất và vi chất tự nhiên khi nguồn nước được lọc qua các tầng đất của trái đất.

Vì thế, dựa trên nhiều nghiên cứu, giới y học trên thế giới khuyến nghị nước khoáng thiên nhiên là nguồn quan trọng để giải khát và bổ sung khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Bởi lẽ, nước khoáng được hình thành qua quá trình chắt lọc tự nhiên, ngấm qua các tầng địa chất nên hấp thu được muối khoáng và các yếu tố vi lượng cần thiết tốt cho sức khỏe như: Natri, Kali, Magie, Canxi, …

Vì sao tôi cần mua máy lọc nước 6

Nước đun sôi từ nước máy
Nước đun sôi có thể khiến cấu trúc thông tin trong nước bị phá vỡ. Nước đun sôi chỉ có khả năng làm nóng diệt vi khuẩn và bay bớt Clo, không có khả năng lọc sạch các tạp chất.

Nước đun sôi để nguội
Trong khi đó, rất nhiều người dân vẫn có thói quen đun 2-3 ấm nước để nguội, cho vào bình uống dần cả tuần. Về bản chất, nước đun sôi để nguội chỉ cần 2 tiếng có thể tái nhiễm vi khuẩn. Nếu để cách ngày nó có thể trở thành thuốc độc.

Vì sao tôi cần mua máy lọc nước 7

Nước bình có 3 loại là:
1. Nước khoáng thiên nhiên
2. Nước lọc nguyên khoáng
3. Nước tinh khiết

Tuy nhiên, sử dụng nước bình có khả năng nhiễm hạt nhựa và nếu ta uống mỗi ngày thì khả năng nhiễm Phthalate và có thể gây tác hại đến sinh sản và phát triển, tổn thương các cơ quan, suy giảm miễn dịch, rối loạn nội tiết và ung thư.

Vì sao tôi cần mua máy lọc nước 8

Máy lọc nước cho nước uống trực tiếp tại vòi có 2 loại nước đầu ra:
1. Nước tinh khiết: 
Không chứa các vi chất thiết yếu cho cơ thể
2. Nước lọc nguyên khoáng:
Chứa nhiều vi chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là bốn nguyên tố: Natri, Kali, Canxi và Magie.

Vì sao tôi cần mua máy lọc nước 9

Về mặt lợi ích thì con người nên uống nước từ máy lọc nước cho ra nước lọc nguyên khoáng.

Để biết thêm thông tin và thắc mắc về thông tin và sản phẩm của Lọc Nước 3M, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Fanpage: Máy lọc nước 3M.