Tại sao nên chọn máy lọc nước 3M?

Tại sao lại chọn máy lọc nước 3m

Những lý do chọn máy lọc nước 3M

Tại 3M, chúng tôi cống hiến hết mình để cung cấp các giải pháp cuộc sống cho các tình huống hàng ngày. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến cho mọi người bằng cách áp dụng khoa học để tạo ra tác động thực sự trong cuộc sống của người dùng, để làm cho nó tốt hơn, dễ dàng hơn và hoàn thiện hơn.

Tiêu chuẩn NSF-locnuoc3m.vn

Tiêu chuẩn NSF

Đạt chứng nhận NSF42, NSF53 do Trung tâm hợp tác An toàn thực phẩm và nước uống do Tổ chức y tế thế giới (WHO) cấp

locnuoc3m.vn

Tiêu chuẩn WQA

Đạt tiêu chuẩn quốc tế do Hiệp hội chất lượng nước chứng nhận.

locnuoc3m.vn

Tiêu chuẩn Pasteur

Đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm nước uống tại Viện Pasteur TP. HCM

locnuoc3m.vn

Công nghệ lọc lưỡi cắt (IMPACT)

Chúng tôi mang chuyên môn công nghệ từ các lĩnh vực lọc dược phẩm, thực phẩm và sản xuất hóa chất để cung cấp tốt nhất cho lọc nước. 3M đang dẫn đầu với hơn 75 năm kinh nghiệm về hệ thống lọc, để mang đến cho bạn và những người thân yêu chất lượng nước tốt nhất mà họ xứng đáng được có.

Công nghệ IMPACT
locnuoc3m.vn

Giải pháp cho mọi người

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tại 3M, chúng tôi nghĩ đến các giải pháp trước khi xảy ra sự cố và chúng tôi thiết kế hệ thống lọc nước cho mọi tình huống có thể. Hệ thống lọc nước gia đình 3M có ba loại - Lọc nước uống trực tiếp, Lọc nước tổng đầu nguồn vào và Lọc nước cho thực phẩm và đồ uống (cafe, nhà hàng, khách sạn...). Chúng tôi đã thiết kế lọc nước để phù hợp với nhu cầu lọc quan trọng nhất của bất kỳ hộ gia đình nào.
Ngoài ra, tất cả các giao dịch mua bộ lọc nước 3M đều đi kèm với các dịch vụ hậu mãi sau khi mua, nơi người dùng được trải nghiệm sự hiếu khách và lợi ích của 3M thông qua Bảo hành điện tử.

locnuoc3m.vn

Tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian (SQC)

Hệ thống lọc nước 3M cũng có thể mang lại sự tiết kiệm đáng kể về chi phí dịch vụ, nhờ vào tính năng Thay thế nhanh, vệ sinh (SQC) đã được chứng minh tại hiện trường. Khả năng tương thích bộ lọc cho phép bạn thay thế lõi lọc trong vài giây, điều này giúp nó hoàn hảo để tiết kiệm thời gian, cho phép dành nhiều giờ hơn trong một ngày để dành cho những người thân yêu.

cong_nghe_SQC-locnuoc3m.vn
locnuoc3m.vn

Tiết kiệm chi phí

Hệ thống lọc nước 3M với ưu điểm: + Nhỏ gọn + Không sử dụng điện + Không nước thải + Công suất lớn + Lưu lượng nước lớn. Đầu tư máy lọc nước sẽ tiết kiệm và tối ưu chi phí cho: + Hộ gia đình + Văn phòng/ Công ty + Nhà hàng/ Quán Cafe + Nhà máy/ Xí nghiệp

Công Dụng Và Lợi Ích Máy Lọc Nước 3M

Đặc điểm nổi trội của máy lọc nước 3M

Xem thêm

Để biết thêm thông tin và thắc mắc về sản phẩm lọc nước 3M, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Fanpage: Máy lọc nước 3M.