Công Nghệ Lọc Nước Theo Chuẩn Mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia có nguồn nước sạch nhất thế giới, tới mức bạn hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp từ vòi ở những nơi công cộng. Mỹ cũng chứng minh chất lượng công nghệ lọc nước của họ luôn thuộc loại tốt và được tin dùng trên toàn thế giới, như công nghệ lọc I.M.P.A.C.T.

Nước sau lọc từ công nghệ I.M.P.A.C.T hoàn toàn uống trực tiếp được và lưu giữ được hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe, giúp bạn và gia đình giải tỏa nỗi lo lắng về chất lượng nguồn nước.

Vậy công nghệ này có những ưu điểm nổi bật gì? 

Đầu tiên, I.M.P.A.C.T đã tối ưu khả năng lọc và diện tích bộ lọc bằng cách tối ưu từng thành phần trong bộ lọcCa%CC%82%CC%81u tru%CC%81c bo%CC%A3%CC%82 lo%CC%A3c

(1) Lớp tiền lọc, giúp lọc bỏ trầm tích có kích thước lớn hơn 5 micro như cát, cặn bẩn thô, tạp chất có kích thước lớn, đồng thời cấp tiền lọc còn có tác dụng gia tăng tuổi thọ bộ lọc.

(2) Lớp màng dược phẩm, được phủ lên khối cacbon cao cấp làm tăng khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật.

(3) Khối than hoạt tính cao cấp, loại bỏ clo dư, giảm thiểu mùi clo, mùi hôi nấm mốc, chì, chất bay hơi hòa tan và các hóa chất độc hại khác

(4) Màng dược phẩm xếp ly, với kích thước 0.2 micro, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế NSF dành cho nước uống, có khả năng loại bỏ 99,99% các vi khuẩn có hại như Ecoli.

Lớp (2) và (4) thường được gọi tắt là màng dược phẩm kép trong 1 số tài liệu giới thiệu về 3MFF100. Ngoài ra, vỏ bộ lọc cũng thiết kế đặc biệt để tạo dòng chảy mạnh và chịu được áp lực lớn.

Kế đến, đó là sự tiện dụng khi không cần điện, không nước thải, lưu lượng nước 9,5 lít/phút. Nước lọc xong đạt tiêu chuẩn NSF, WQA, Pasteur có thể uống trực tiếp từ vòi, nhờ đó giảm việc cất trữ nước sau khi lọc như các công nghệ khác. (Lưu ý: máy lọc nước 3M chỉ uống trực tiếp tại vòi khi dùng cùng vòi 3M chính hãng)

Mô phỏng nước trước và sau khi qua công nghệ lọc IMPACT nhập khẩu từ Mỹ

IMPACT – công nghệ lọc sáng tạo từ thương hiệu 3M hàng đầu Hoa Kỳ

Công nghệ Integrated Membrane Pre-Activated Carbon Technology (IMPACT) là sản phẩm của công ty 3M của Mỹ và khắc phục các điểm yếu của các công nghệ lọc đi trước như:

  • Không tốn năng lượng, nước thải và khắc phục được tình trạng lọc hoàn toàn khoáng chất có lợi của công nghệ cũ.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và thay thế bộ lọc.
  • Công suất lọc lớn nhất trong các dòng máy lọc nước có trên thị trường.

Bảng so sánh các công nghệ lọc nước hiện nay

Bảng so sánh các công nghệ lọc hiện nay

Vì sao nước lọc qua công nghệ IMPACT của 3M có thể uống trực tiếp?

Khi nước lọc qua máy lọc công nghệ IMPACT, bạn hoàn toàn yên tâm uống trực tiếp từ vòi và không lo thiếu vi khoáng vì:

– Nước đã loại bỏ vi khuẩn có hại, khử mùi clo, không chì hoà tan nhờ 4 cấp lọc được thiết kế trong cùng một bộ lọc. Nước sau lọc vẫn lưu giữ được hàm lượng khoáng chất tự nhiên.

maylocnuoc3m.vn%203M WATER FILTER UNDER SINK

Hình mô phỏng máy lọc nước 3M lắp đặt dưới vòi rửa

– Máy lọc nước từ công nghệ I.M.P.A.C.T của 3M luôn đi kèm vòi có lõi bằng đồng giúp đảm bảo nước không bị tái nhiễm khuẩn sau khi qua vòi nước. Các gia đình có thể lựa chọn phương án đun sôi lại theo thói quen thông thường, tuy nhiên, nước sau đun nên dùng trong 2 giờ, vì nước sau lọc không còn clo và hoá chất khử trùng nên có thể bị vi khuẩn từ môi trường xâm nhập.

maylocnuoc3m.vn%20Ba%CC%89o ve%CC%A3%CC%82 su%CC%9B%CC%81c khoe%CC%89

Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình khi sử dụng nước lọc từ công nghệ IMPACT

Nguồn: https://bitly.com.vn/Sj5A0 (bài viết có cập nhật thông tin về sản phẩm)