Hướng dẫn phân biệt hàng chính hãng Máy Lọc Nước 3M

Hướng dẫn phân biệt hàng chính hãng Máy Lọc Nước 3M

locnuoc3m.vn

Cách phân biệt hàng chính hãng Máy Lọc Nước 3M qua mã vạch rất nhanh và chính xác giúp Quý khách có thể yên tâm hơn khi nhận biết hàng chính hãng lúc mua bất cứ Sản phẩm lọc nước nào của Máy Lọc Nước 3M và không còn phải lo lắng điều gì nữa.

Phân biệt hàng thật, hàng giả một cách chính xác là điều hầu hết mọi người đều quan tâm. Hiện nay trên thị trường hàng nhái, hàng giả kém chất lượng xuất hiện ồ ạt cùng với sự kiểm soát lỏng lẻo nên người tiêu dùng rất hoang mang mỗi khi mua tất cả các sản phẩm từ đồ gia dụng, thiết bị gia đình điển hình như máy lọc nước, máy nóng lạnh…

Để không bị mất tiền oan hay tiền mất tật mang Quý khách hãy nhớ rõ bí kíp nhận biết, phân biệt hàng chính hãng Máy Lọc Nước 3M theo Video clip mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé:

Các bước kiểm tra hàng chính hãng Máy Lọc Nước 3M (ví dụ cụ thể trên Sản phẩm 3MFF100)

    + Bước 1: Kiểm tra “Tên Máy Lọc Nước 3M” trên vỏ hộp có trùng với tên Sản phẩm bạn mua không. (ví dụ trên video clip là 3MFF100)
    + Bước 2: Kiểm tra “Tên Lõi Lọc Nước 3M” trên vỏ hộp và trên lõi lọc có trùng nhau (ví dụ trên video clip là: 3MFF101)

    + Bước 3: Kiểm tra số “Part” trên vỏ hộp và trên “Đầu Lọc Nước” có trùng nhau không (ví dụ trên video clip số Part là: 5616318)

    + Bước 4: Dùng phần mềm Barcode Scanner để quét mã “Product” và kiểm tra xem mã “Product” quét được và mã in trên vỏ hộp có trùng nhau (ví dụ trên video clip là: 016145233111.
Sau đó bấm tìm kiếm trên Web (xem hướng dẫn trên video clip) để kiểm tra mã Product này có đúng là mã Máy Lọc Nước 3M mà bạn đã mua trên các trang web bán Máy Lọc Nước 3M trên toàn thế giới).

Hai thông số bạn quan trọng cần chú ý khi kiểm tra thông tin trên trang web:

    1/ Tên Máy Lọc Nước (ví dụ theo video clip 3MFF100)
    2/ Mã UPC sản phẩm trên web trùng với mã Product (ví dụ trên video clip là: 016145233111)    

Tại 3M, chúng tôi cống hiến hết mình để cung cấp các giải pháp cuộc sống cho các tình huống hàng ngày. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến cho mọi người bằng cách áp dụng khoa học để tạo ra tác động thực sự trong cuộc sống của người dùng, để làm cho nó tốt hơn, dễ dàng hơn và hoàn thiện hơn.

Sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi được trang bị hệ thống lọc nước và công nghệ tiên tiến để mang lại nước sạch đã qua lọc tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước 3M tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức vệ sinh quốc gia (NSF), một tổ chức cung cấp sự đảm bảo chứng nhận cho các nhà sản xuất, người bán và người dùng thông qua các đánh giá và thử nghiệm. Tuân thủ các tiêu chuẩn này, các sản phẩm của chúng tôi lọc các chất gây ô nhiễm có hại, bao gồm trầm tích, rỉ sét, clo và chì đồng thời làm giảm mùi vị và mùi clo trong nước.

Xem thêm: https://locnuoc3m.vn/tieu-chuan-nsf-dang-tin-cay-so-1-the-gioi/

 


Để biết thêm thông tin và thắc mắc về sản phẩm lọc nước 3M, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Fanpage: Máy lọc nước 3M.