Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison

Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison tại nhà

Điều kiện vệ sinh nhà ở kém làm tăng đáng kể nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nói riêng và sức khỏe con người nói chung. Vậy ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân, thì vệ sinh nơi ở là biện pháp cần thiết. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison tại nhà để phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison

1. Trong trường hợp nào thì sử dụng các dung dịch khử khuẩn tại nhà là cần thiết?

Đầu tiên ngôi nhà cần được thông khí tốt, thoáng mát và sạch sẽ. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để diệt trừ các vi khuẩn, nấm mốc và các mầm bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra thì bạn có thể khử khuẩn, tiệt khuẩn nhà bằng các dung dịch có tính khử khuẩn theo định kỳ (có thể 1 tuần 1 lần, hoặc 2 tuần 1 lần).

Trong trường hợp nhà bạn có người ốm, mắc các bệnh truyền nhiễm như cúm, tay chân miệng, tiêu chảy,…thì việc sử dụng các dung dịch khử khuẩn tại nhà là vô cùng quan trọng để phòng mầm bệnh sinh sôi và lây sang các thành viên khác của gia đình.

Ngoài ra trong trường hợp nhà có người mắc các bệnh mãn tính như ung thư, tai biến mạch máu não, viêm đường hô hấp mãn tính thì việc khử khuẩn nhà giúp mang đến một môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe người bệnh.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison
Nên dùng dung dịch khử khuẩn khi gia đình có người mắc bệnh truyền nhiễm

2. Khử khuẩn tại nhà bao gồm những thực hành nào?

Đối với cá nhân: khử khuẩn tay, khử khuẩn quần áo nếu có người nhiễm bệnh, đồ chơi của bé.

Đối với cả gia đình: khử khuẩn các dụng cụ, vật dụng trong nhà, phun xịt không gian phòng ốc bằng các dung dịch khử khuẩn và các vị trí cần thiết khác.

3. Khử khuẩn cá nhân bao gồm các thực hành nào?

Khử khuẩn tay: có thể bằng xà phòng rửa tay hoặc dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison. Cần phải rửa tay với xà phòng ít nhất 20 giây dưới vòi nước sạch, nhiều lần trong 1 ngày. Trong trường hợp đi đến những nơi không có điều kiện để rửa tay thì dùng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr.Purison. Dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison hoàn toàn an toàn với cơ thể con người.

Xịt sát khuẩn dr purison toàn thân Diệt virus tuyệt đối hầu họng bằng nước sát khuẩn Dr Purison Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison

4. Khử khuẩn trong môi trường gia đình bao gồm các thực hành nào?

Khử khuẩn các đồ dùng vật dụng trong nhà, mặt bàn, mặt ghế, tay nắm cửa, sofa, chăn, nệm hoặc các nơi nghi ngờ có mầm bệnh: các bạn có thể dùng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison để phun xịt khử khuẩn các đồ nội thất, dụng cụ trong nhà nếu nghi ngờ các vật dụng đó có thể bị nhiễm khuẩn các chất dịch tiết của người bệnh (hoặc khách đến chơi nhà) do động tác ho, hắt hơi, xì mũi của người bệnh. Dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison hoàn toàn an toàn với cơ thể con người.

Đối với không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm, phòng vệ sinh: phun xịt khử khuẩn môi trường bằng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison sẽ hoàn toàn khử khuẩn môi trường đồng thời loại bỏ mùi hôi, hoàn toàn an toàn với cơ thể con người.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison

5. Kết luận

Sử dụng dung dịch khử khuẩn đa năng Dr Purison và các biện pháp tiệt khuẩn tại nhà theo định kỳ hoặc khi có người ốm là rất quan trọng. Môi trường trong nhà là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe của người ở. Đặc biệt là trong mùa dịch hoặc khi đang có dịch bệnh thì việc giữ một ngôi nhà sạch sẽ, tiệt khuẩn, giảm thiểu mầm bệnh có tác dụng tốt để phòng bệnh.

 


Để tham khảo thêm thông tin về rửa sạch mũi và cổ họng, bạn có thể tham khảo tại: Sát khuẩn Dr PurisonFanpage: Nước Sát Khuẩn Dr PurisonHotline: 0902695500