Thí nghiệm chứng minh hiệu quả của Máy lọc nước 3M

Thí nghiệm chứng minh hiệu quả của máy lọc nước 3M

Thí nghiệm chứng minh hiệu quả của máy lọc nước 3M

Máy lọc nước 3M được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng khoa học, ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều trải qua các bước lấy mẫu và kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn cam kết.

Thừa hưởng các giá trị & công nghệ từ tập đoàn, máy lọc nước 3M mang đến cho người tiêu dùng chất lượng nước sạch đạt các tiêu chuẩn cao nhất như NSF, WQA, Pasteur,.. cùng với các đặc tính ưu việt không điện, không nước thải, công suất lớn, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt linh hoạt dễ dàng

Mời các bạn xem qua các thí nghiệm liên quan đến cam kết chất lượng của máy lọc nước 3M

   1. Thí nghiệm loại bỏ vi khuẩn và mầm u nang trong nước

Thí nghiệm chứng minh hiệu quả bộ lọc của Máy lọc nước Hoa Kỳ 3M và công nghệ I.M.P.A.C.T như sau:

 – Vi khuẩn sinh ra trong nước có thể gây hại cho sức khỏe, để mô phỏng vi khuẩn sinh ra trong nước, men được thêm vào nước máy để kiểm tra sự hiện diện của các chất gây ô nhiễm có trong nước. Trước khi lọc, một giọt nước chứa khoảng 734.917 sinh vật sống.

– Sau khi tiến hành lọc nước thông qua bộ lọc của Máy lọc nước Hoa Kỳ 3M, sử dụng công nghệ lọc I.M.P.A.C.T ngay lập tức thấy được sự khác biệt giữa nước trước lọc và nước sau lọc. Sau khi lọc, một giọt nước chỉ chứa khoảng 40 sinh vật sống.

– Bút đo chỉ ra rằng có đến 99,99% vi khuẩn và chất gây ô nhiễm trong nước được loại bỏ, đem lại cho bạn nguồn nước uống sạch.

   2. Thí nghiệm loại bỏ tạp chất và cải thiện độ trong của nước

Thí nghiệm chứng minh hiệu quả bộ lọc của Máy lọc nước Hoa Kỳ 3M và công nghệ I.M.P.A.C.T như sau:

 – Các tạp chất, bụi bẩn, gỉ sắt làm nước bị đục. Nước trước khi lọc được hòa tan các tạp chất & bụi bẩn làm có nước có màu xám đen.

– Sau khi tiến hành lọc nước thông qua bộ lọc của Máy lọc nước Hoa Kỳ 3M, sử dụng công nghệ lọc I.M.P.A.C.T ngay lập tức thấy được sự khác biệt giữa nước trước lọc và nước sau lọc. Sau khi lọc, ly nước trở nên trong suốt không còn thấy tạp chất & bụi bẩn.

 – Nhờ công nghệ lọc I.M.P.A.C.T của 3M, nước sau lọc vẫn lưu giữ được hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, Kali, Natri và Magie, mang lại nguồn nước sạch cho bạn và gia đình mỗi ngày.

   3. Thí nghiệm loại bỏ Clo dư và cải thiện vị của nước

Thí nghiệm chứng minh hiệu quả bộ lọc của Máy lọc nước Hoa Kỳ 3M và công nghệ I.M.P.A.C.T như sau:

– Lượng clo dư trong nước máy nếu không đúng tiêu chuẩn có thể gây khô da, khô tóc, mùi hăng khó chịu, làm thay đổi mùi thức ăn. Thêm chất chỉ thị màu vào ly nước trước khi lọc làm nước có màu hồng do phản ứng với Clo dư

– Sau khi tiến hành lọc nước thông qua bộ lọc của Máy lọc nước Hoa Kỳ 3M, sử dụng công nghệ lọc I.M.P.A.C.T ngay lập tức thấy được sự khác biệt giữa nước trước lọc và nước sau lọc. Sau khi lọc, ly nước trở nên trong suốt không còn thấy màu hồng của chất chỉ thị màu tức là lượng Clo dư gần như được loại bỏ hoàn toàn

– Nhờ công nghệ lọc I.M.P.A.C.T của 3M, nước sau lọc gần như loại bỏ hoàn toàn Clo dư giúp bảo vệ da, tóc và an toàn sử dụng cho sinh hoạt, nấu ăn & uống trực tiếp.

Tính năng nổi bật của Máy Lọc Nước 3M

– Máy lọc nước 3M – Made in USA
– Không điện, không nước thải
– Nước sạch uống trực tiếp từ vòi, lưu giữ khoáng chất
– Không Clo, không chì hoà tan
– Không vi khuẩn có hại
 

Để biết thêm thông tin và thắc mắc về sản phẩm lọc nước 3M, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Fanpage: Máy lọc nước 3M.